5 อันดับ ของหวานตลอดกาล

รสชาติแห่งความรัก รักรสแห่งความหวาน ไม่ว่าชีวิตจะเป็นยังไงแต่การได้เติมเต็มชีวิตด้วยขนมหวานจะช่วยให้ความยุ่งเหยิง มามีสีสัน แต่งแต้มด้วยของหวานในแต่ละรสชาติที่หลากหลาย และในวันที่สดใสก็เช่นเดียวกัน ของหวานก็อยู่เคียงข้างเราเสมอ ดังนั้นของหวานจะเป็นรสชาติแห่งความรักที่ไม่มีวันจาง และอยู่ในใจมาตลอด 5 อันดับ มีดังนี้

เริ่มด้วยของหวานสุดฮิตในกลุ่มวัยรุ่นอย่าง บิงซู น้ำแข็งใสเกล็ดหิมะจากเกาหลี ราดด้วยท็อปปิ้งผลไม้สดและซอสผลไม้  จากผลสำรวจ รสชาติยอดฮิตที่ผู้คนเลือกทานมากที่สุด คือ บิงซูกลิ่นสตรอเบอรี่ นอกจากจะเป็นกลิ่นยอดฮิตแล้ว ยังมีสีสัน ของสตรอเบอรี่ที่เพิ่มความน่าทาน รสชาติอร่อย ช่วยให้สดชื่น หายเหนื่อย และอารมณ์ดีขึ้นอีกด้วย และยังมีผลไม้ชนิดอื่นๆ ที่เป็นที่นิยม ของกลุ่มผู้ชื่อชอบบิงซู คือ บิงซูรสแตงโม

บวกความสดชื่นกันต่อด้วยขนมหวาน อย่าง น้ำแข็งไส ซึ่งจุดเด่นของน้ำแข็งไส คือ น้ำเชื่อมแต่งกลิ่น ต่างๆ ที่ราดอยู่ด้านบน เพิ่มความอร่อยด้วยผลไม้ท้องถิ่นหลายชนิด เช่น ข้าวโพด มันหวาน ลูกชิด ซึ่งน้ำเชื่อมแต่งกลิ่นที่ราดนั้นมีหลากหลายกลิ่นและรสชาติให้เลือก โดยกลิ่นครีมโซดาหรือน้ำหวานสีเขียว ที่เราคุ้นเคย เป็นหนึ่งในกลิ่นที่มีคนชื่นชอบมากเป็นลำดับต้นๆ เพราะหอมหวานไม่เหมือนใคร ทำให้รู้สึกชื่นใจ ผ่อนคลายด้วยกลิ่นครีมโซดา ที่มีส่วนประกอบจากวนิลาอีกด้วย

อันดับที่ 3  ของหวานที่อยู่ในลิสต์ของทุกคน ก็คือ ไอศกรีม เป็นที่นิยมมากในฤดูร้อน ช่วยให้สดชื่นคลายร้อน ที่มาด้วยรสชาติที่หลากหลายแถมอร่อย ทำให้เป็นขนมหวานที่ครองใจผู้คนทุกเพศ ทุกวัย ได้อย่างยาวนาน โดยไอศกรีมที่หลายๆ คนต้องเคยได้ลิ้มลองมาแล้วอย่าง ไอศกรีมรสกะทิ ที่มีกลิ่นกะทิ หอมหวานจาก ผลไม้ท้องถิ่นคือมะพร้าว นอกจากจะเป็นที่ชื่นชอบของคนไทย ชาวต่างชาติก็ยังให้ความสนใจอย่างมาก เพราะรสชาติที่หวานมัน อร่อย และกลิ่นหอมที่สื่อถึงความเป็นไทย โดยกลิ่นกะทิเป็นกลิ่นที่จดจำได้ง่ายและทำให้รู้สึกถึงรสชาติของอาหารมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

อีกหนึ่ง อันดับของหวาน ตลอดกาลสำหรับสาวกคาเฟ่ ที่ชอบไปนั่งกินดื่ม คงจะรู้จัก บานอฟฟี่ ของหวาน  หลายเลเยอร์แสนอร่อย ที่มีทั้งแครกเกอร์บด  คาราเมล ครีมสดและกล้วยหอม ซึ่งแต่ละวัตถุดิบล้วนมีกลิ่นหอมเฉพาะตัว เมื่อนำมาทำเป็นขนม กลิ่นบานอฟฟี่จึงเกิดเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่มี ทั้ง กลิ่นเนย กลิ่นครีมสด กลิ่นคาราเมล และกลิ่นของกล้วยหอม ที่ตลบอบอวลไปทั่วคาเฟ่ ชวนให้รู้สึกผ่อนคลายและอบอุ่น

และสุดท้าย อันดับของหวาน ตลอดกาล ของใครหลายคน ที่มีกลิ่นหอม รสสัมผัส ติดใจ ในกลุ่มคนที่เคยเดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น รวมถึงต้องซื้อหาจับจ่ายมาเป็นของฝาก ในทุกครั้งที่เดินทาง คือ ขนมโตเกียวบานาน่า ขนมที่มีลักษณะเป็นเนื้อสปองจ์เค้ก สอดไส้คัสตาร์ดครีมรสกล้วยหอม เมื่อทานขนมชนิดนี้น จะได้กลิ่นกล้วย ของไส้คัสตาร์ด ที่ชัดเจน หอมอร่อย เนื้อสปองจ์เค้กที่นุ่มละมุน สื่อถึงเอกลักษณ์ความเป็นญี่ปุ่นได้อย่างดีทำให้ขนมโตเกี่ยวบานาน่าโด่งดังมาถึงทุกวันนี้

 

Our Product

Our Best things

DL-Alanine

DL-Alanine Application: Amino acid used as sweetener and flavor enhancer

Koyo Keeper

Koyo Keeper helps your product to holds the moisture and minimizes…

Food Flavor

Flavor list : - Fruit flavor - Herb / Mint…

Fuming SP

Quality improvement agent which free from phosphoric acid. Application: Processed…

LINE LOGO SVG